เมนูหลัก งานที่รับผิดชอบ

 

 คลังความรู้
 


สถิติผู้เข้าชม
 วันนี้

628 คน

 เมื่อวาน

3300 คน

 เดือนนี้

50410 คน

 ทั้งหมด

8652750 คน

เริ่มเมื่อ  2011-07-21ติดตามข่าวสาร
>> ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ "กองคัดสรรและพัฒนาบุคลากร กรมยุทธศึกษาทหารบก" <<                                                                                                                                                                        

แจ้งเตือน  ขณะนี้ได้มีบุคคลที่มิได้เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ของกรมยุทธศึกษาทหารบก ได้ทำการแอบอ้าง เรียกร้อง และหรือเผยแพร่ ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการดำเนินการสอบหรือการคัดสรรบุคลากร ซึ่งไม่เป็นไปตามความจริง และมีการส่งข้อความหรือการกระทำอันเป็นเท็จต่อสาธารณะ และบุคคล รวมทั้งกระทำการแอบอ้างเพื่อเรียกร้องผลประโยชน์จากผู้เข้ารับการสอบหรือบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้เข้ารับการสอบ  ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหาย และฉ้อฉล อันส่งผลต่อความเชื่อถือ ต่อการปฏิบัติงานของกรมยุทธศึกษาทหารบก และเป็นการกระทำที่ผิดต่อกฎหมาย ทั้งทางแพ่งและอาญา และพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์  ซึ่งขณะนี้กรมยุทธศึกษาทหารบก กำลังตรวจสอบ และติดตามผู้กระทำความผิดดังกล่าวอย่างเข้มงวด และจะดำเนินคดีทั้งทางแพ่งและอาญาจนถึงที่สุด หากมีผู้ใดประสบพบเหตุดังกล่าว หรือมีผู้แอบอ้างติดต่อในกรณีดังกล่าวกรุณาแจ้งให้กรมยุทธศึกษาทหารบกทราบ
 
 ประกาศกรมยุทธศึกษาทหารบก เรื่อง เปลี่ยนแปลงแก้ไขประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นนักเรียนนายสิบเหล่าทหารราบ (สำหรับผู้มีความสามารถทางการกีฬา และความสามารถพิเศษอื่นๆ) ประจำปีการศึกษา 2564 (ครั้งที่ 1)       (update 15-1-64)
 แจ้งเพื่อทราบ กรณีผู้สมัครสอบความสามารถพิเศษทางกีฬา ดังนี้ (update 6-1-64)
1. สามารถสมัครสอบได้ทางเว็บไซต์ โดยผู้สมัครทุกท่านต้องมีคุณสมบัติทางการกีฬาอย่างได้อย่างหนึ่ง จาก 19 ชนิดกีฬา และต้องแนบเอกสารทางกีฬาแนบมาเพิ่มเติม
2. การส่งหลักฐานความรถสามารถทากีฬาใน 18-20 ม.ค. 64  มีการเปลี่ยนแปลง โดยให้ผู้สมัครส่งเอกสารทางกีฬาทางไปรษณีย์ภายในวันที่ 25 ม.ค. 64 (โดยไม่ต้องเดินทางมาด้วยตนเอง) มาที่ พ.อ.พนาพันธ์   คงพินิจ ตำแหน่ง รอง กคพบ.ยศ.ทบ. ที่อยู่ 41 ถนนเทอดดำริ แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. 10300
3การทดสอบความสามารถทางกีฬาใน 23 ม.ค. 64  
มีการเปลี่ยนแปลง วันที่ 5 ก.พ. 64  ณ เวลา 06.30 น. สนามกีฬากรมยุทธ์ (ภายในกรมยุทธศึกษาทหารบก)
 ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก ประจำปีการศึกษา 2564  
 โดยให้ผู้สมัครเตรียมข้อมูลเป็นไฟล์สำหรับการดาวน์โหลดเพื่อสมัครสอบฯ ดังนี้
1. รูปผู้สมัคร (สกุลไฟด์ .jpeg)  
2. ผลการเรียน (สกุลไฟด์ .pdf)  โดยมีข้อมูลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

3. เอกสารทางทหาร สด.9, สด.8, สด.43, สด.3 (สกุลไฟด์ .pdf) โดยมีข้อมูลทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

<< คลิกสมัครออนไลน์ นนส.ทบ. >>

 
 
<< คลิกสมัครออนไลน์ นนส.ทบ. เหล่า ร. (ความสามารถพิเศษทางกีฬา)  >>
คุณสมบัติผู้สมัคร นนส. เหล่า ร. (ความสามารถพิเศษทางกีฬา) ต้องมีเอกสารรับรองความสามารถทางการกีฬาที่แสดงว่าเป็นนักกีฬาตัวแทน ทีมชาติ นักกีฬาตัวแทนเยาวชนทีมชาติ นักกีฬานักเรียนไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับชิงแชมป์เอเชีย หรืออาเซียน หรือนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ หรือกีฬาเยาวชนแห่งชาติที่ นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสโมสรในรายการสูงสุดของสมาคมกีฬาชนิดนั้นๆ นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬากองทัพไทย  นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสถาบันการพลศึกษา นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโรงเรียนกีฬา นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนของสำนักงานพัฒนากีฬาและการท่องเที่ยว ภายในห้วง 2 ปี และนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบกของปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ ผู้ที่ได้สิทธิ์ ต้องมีคะแนนสะสม (GPA) ไม่น้อยกว่า 1.6 

 กองคัดสรรและพัฒนาบุคลากร กรมยุทธศึกษาทหารบก  (Recruitment and Personnel Development Division)

41 ถนนเทอดดำริ เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 

 โทร 0-2241-4037, 0-2241-4068-9 ต่อ 89100,89109 E-mail : KASSAN_54@hotmail.com